Thu mua phế liệu Thiếc

Thu mua phế liệu Thiếc

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH là công ty Thu mua phế liệu Thiếc với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu Thiếc với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu Thiếc và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Hiện nay nguồn thiếc nguyên liệu rất khan hiếm do các mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt , sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG .. nên chúng tôi nhận mua thiếc trên toàn quốc, mua thiếc phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc số lượng lớn, thu mua thiếc giá cao, thu mua thiec gia cao Mua thiếc thanh, mua Thiếc cuộn…

 

Các điểm ưu việt mà quý khách khi có nhu cầu thu mua phế liệu không thể bỏ qua:

  • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất
  • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
  • Đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa hình
  • Thanh toán 8 lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
  • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
  • Không gây hại đến môi trường

Trải qua quá trình thu mua, hợp tác với các tổ chức thi công, xây dựng, các cơ sở thu gom phế liệu nhỏ lẻ và các cá nhân có nhu cầu, chúng tôi hiểu được giá trị từng sản phẩm phế liệu để quý khách không bị trả giá thấp cho sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất, đồng thời luôn thu mua phế liệu giá cao đối với kim loại thiếc.

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH – Địa chỉ thu mua phế liệu thiếc giá cao

=> Gọi ngay: 0967.079.698 – 0949.856.136

Mỗi chuyến hàng chở phế liệu đồng về đến xưởng là mỗi một niềm vui mà đội ngũ nhân sự được hưởng trọn, phương châm hoạt động: Sinh ra để phục vụ thượng đế!

===> Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thăm hàng và bán được giá cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH
Địa chỉ: 90 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0967.079.698-0949.856.136
Website : thumuaphelieuhoangminh.com

 

Bài Viết Liên Quan