Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH là công ty Thu mua phế liệu nhôm với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu Nhôm với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu Nhôm và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ khoảng một phần ba sắt hay đồng, nó rất mềm (chỉ sau vàng), dễ uốn (đứng thứ sáu) và dễ dàng gia công trên máy móc hay đúc; nó có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Nó cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường.

Chính vì am hiểu được giá trị của sản phẩm nhôm, nên khi thăm hàng về sản phẩm nhôm phế liệu. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao với kim loại nhôm dành cho quý khách hàng của mình.

 

Quy trình thu mua phế liệu nhôm

Với phương châm hoạt động “GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN”:

Bước 1: Thực hiện giám định phế liệu

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại sản phẩm phế liệu khác nhau. Việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng loại sản phẩm, từ phế liệu sắt cho đến đồng, nhôm.

Bước 2: Khảo sát – báo giá

Sau khi trao đổi thông tin về phế liệu, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày

Bước 3: Thanh toán

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
Thực hiện thu mua phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH – Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao

=> Gọi ngay: 0967.079.698 – 0949.856.136

Mỗi chuyến hàng chở phế liệu đồng về đến xưởng là mỗi một niềm vui mà đội ngũ nhân sự được hưởng trọn, phương châm hoạt động: Sinh ra để phục vụ thượng đế!

Đến với Phế Liệu Hoàng Minh, quý khách sẽ thật sự yên tâm giao phó trách nhiệm, bởi+ Giá thu mua phế liệu đồng luôn cao nhất trong cả nước.

Cam kết của Phế liệu Hoàng Minh đối với khách hàng:

+ Giá thu mua phế liệu nhôm luôn cao nhất thị trường, quý khách sẽ phải thốt lên hai từ “QUÁ HỜI”

+ Thăm hàng nhanh chóng, thanh toán tận tay (hoặc tiền mặt)

+ Không ngại đi xa, số lượng lớn với cách xử lý linh hoạt và hiệu quả

+ Đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ và vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp

+ Nhân viên trực tổng đài luôn niềm nở chào đón quý khách

Thu mua phế liệu đồng là sản phẩm được Phế liệu Việt Nam đẩy mạnh thu mua. Bên cạnh sắt cây công trình, sắt vụn các loại với mức giá cao hơn hẳn so với thị trường. Là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng, mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết:

===> Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thăm hàng và bán được giá cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH
Địa chỉ: 90 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0967.079.698-0949.856.136
Website : thumuaphelieuhoangminh.com

 

Bài Viết Liên Quan