Thu mua phế liệu Inox

Thu mua phế liệu Inox 

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH là công ty Thu mua phế liệu Inox với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu Inox với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu Inox và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Inox phế liệu và nhu cầu thu mua hiện nay.

Thép không gỉ hay còn gọi là inox (i-nốc, bắt nguồn từ tiếng Pháp: inox) là một dạng hợp kim của sắt. Chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.
Các vật liệu bằng inox hiện hữu rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Như các vật dụng, đồ dùng thiết yếu trong gia đình cho đến các sản phẩm trang trí cho các công trình xây dựng. Chính vì sự quan trọng đó cho nên các sản phẩm inox phế liệu; cũng được thu mua với mức giá không hề kém cạnh so với các loại phế liệu khác khi đặt lên bàn cân.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phế liệu. Phế liệu Hoàng Minh hiểu được giá trị của sản phẩm trong cuộc sống, từ sắt, nhôm, đồng cho đến inox… cho nên khi thăm hàng và thu mua, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất cho quý khách hàng.
Quá trình thu mua phế liệu inox được tiến hành như sau: Giám định – báo giá – thanh toán:

  • Bước 1: Nhận liên hệ của khách hàng thông qua. Hotline 0967.079.698 – 0949.856.136, tiếp nhận thông tin cụ thể như địa chỉ, loại phế liệu cần thu mua và đưa ra định giá…
  • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thăm hàng, giám định cụ thể về chất lượng của phế liệu. Trải qua kinh nghiệm thực tế qua nhiều sản phẩm phế liệu khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng giám định chuẩn xác cho từng loại phế liệu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá và thanh toán

Sau khi thăm hàng và giám định chất lượng, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho lượng hàng. Cam kết đưa ra mức giá thu mua tốt nhất trên thị trường. Thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền cho quý khách trước khi tháo dỡ và vận chuyển phế liệu cần thu mua đến nơi tập kết.

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH – Địa chỉ thu mua phế liệu Inox giá cao

=> Gọi ngay: 0967.079.698 – 0949.856.136

Mỗi chuyến hàng chở phế liệu đồng về đến xưởng là mỗi một niềm vui mà đội ngũ nhân sự được hưởng trọn, phương châm hoạt động: Sinh ra để phục vụ thượng đế!

Đến với Phế Liệu Hoàng Minh, quý khách sẽ thật sự yên tâm giao phó trách nhiệm, bởi Giá thu mua phế liệu đồng luôn cao nhất trong cả nước.

 

===> Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thăm hàng và bán được giá cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH
Địa chỉ: 90 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0967.079.698-0949.856.136
Website : thumuaphelieuhoangminh.com

 

Bài Viết Liên Quan