Thu mua phế liệu Đồng

Thu mua phế liệu Đồng

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH là công ty Thu mua phế liệu Đồng – dây điện Đồng với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu Đồng với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu Đồng và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Phế liệu đồng hoặc hợp kim đồng bao gồm: dây cáp điện, dây điện cuộn, dây điện thoại …

 

Hiện nay, nhu cầu mua phế liệu Đồng thế nào ?

Đồng phế liệu được xem là sản phẩm “đắt như tôm tươi” trong giới hành nghề thu mua phế liệu tại miền bắc. Lý do bởi vì đồng có giá trị rất cao, được tái chế sử dụng nhiều trong số các loại phế liệu khác.

Phế liệu đồng luôn được chúng tôi khảo sát thu mua tận nơi với phương châm phục vụ “nhanh gọn – giá cao – hoa hồng cao cho người giới thiệu”.

Phấn đấu trở thành cơ sở thu mua phế liệu giá cao với quy mô lớn nhất cả nước, nâng cao uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng.Hợp tác với các cơ sở nhỏ lẻ thu gom phế liệu trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương… Và nhiều tỉnh thành lân cận khác để đảm bảo nguồn hàng, duy trì sự có lợi và chiến lược lâu dài cho các bên.

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH – Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao

=> Gọi ngay: 0967.079.698-0949.856.136

Mỗi chuyến hàng chở phế liệu đồng về đến xưởng là mỗi một niềm vui mà đội ngũ nhân sự được hưởng trọn, phương châm hoạt động: Sinh ra để phục vụ thượng đế!

Đến với Phế Liệu Hoàng Minh, quý khách sẽ thật sự yên tâm giao phó trách nhiệm, bởi+ Giá thu mua phế liệu đồng luôn cao nhất trong cả nước.

+ Thăm hàng nhanh chóng, thanh toán tiền mặt tận nơi

+ Không ngại đi xa, số lượng lớn

+ Đội ngũ bốc vác, tháo dỡ và vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp

+ Nhân viên trực tổng đài luôn niềm nở chào đón quý khách

Thu mua phế liệu đồng là sản phẩm được Phế liệu Việt Nam đẩy mạnh thu mua. Bên cạnh sắt cây công trình, sắt vụn các loại với mức giá cao hơn hẳn so với thị trường. Là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng, mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết:

===> Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thăm hàng và bán được giá cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG MINH
Địa chỉ: 90 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0967.079.698-0949.856.136
Website : thumuaphelieuhoangminh.com

 

Bài Viết Liên Quan